Đêm nhạc Xuân yêu thương 2021 Lần thứ 6 Sao Mai Đào Tiến Lợi Nhân tài Đất Việt Tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Báo GD&TE: Đêm nhạc từ thiện ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi “Xuân yêu thương 2017”

Cập nhật lúc: 07/02/2017 11:03:35 AM (GMT+7)
“Xuân yêu thương” là đêm nhạc từ thiện thường niên hàng năm vào mỗi dịp khi Tết đến xuân về, do ca sĩ Đào Tiến Lợi – giải Nhì Sao Mai 2005, giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S-Music đứng ra tổ chức, để gây quỹ ủng hộ từ thiện. Chương trình năm nay được tổ chức tại sân khấu Hoàng Trà, 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.
 Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi trao bức tranh "Đào Xuân" cho một khán giả mua với giá 20 triệu đồng để ủng hộ học sinh nghèo ở Tả Phìn, huyện Sa Pa, thành phố Lào Cai.

Theo Ths. Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi, đây là đêm nhạc từ thiện, không thu phí hay bán vé và cũng không có nhà tài trợ, để lấy kinh phí tổ chức đêm nhạc anh đã thực hiện 2 Album CD “Hà Nội tình yêu tôi” và “Đất nước tôi” phát hành trực tuyến. Năm nay, chương trình thiện nguyện đã được nhiều đơn vị đồng hành như: Đài Truyền hình Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Cty T&G Media. 

Xuyên suốt thời gian là một chương trình nghệ thuật được dàn dựng khá công phu với những điệu múa, tiết mục ảo thuật và các ca khúc nổi tiếng viết về quê hương, đất nước và tình cảm gia đình lay động lòng người, có giai điệu êm ái, ca từ giản dị, gần gũi, trong sáng đã gây nhiều xúc động cho người yêu âm nhạc… qua sự trình diễn của ca sĩ Đào Tiến Lợi - giải Nhì Sao Mai 2005, ca sĩ Thu Huyền – giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ Đăng Thuật – giải Nhì Sao Mai 2007, Ảo thuật Hà Nguyên Vũ – Top 10 Nhí tài năng 2015, ca sĩ Hoàng Đàn và MC của VTC Tiến Hoàng.

Qua chương trình, ca sĩ Đào Tiến Lợi đã kết nối những tấm lòng nhân ái trong xã hội, những người có cùng chung suy nghĩ đem niềm vui đến với thật nhiều số phận kém may mắn. Nhờ sự đóng góp, ủng hộ từ cán bộ, nhân viên và các học viên tại Trung tâm Nghệ thuật S-Music, khách mời và khán giả, đêm nhạc đã thu được gần 50 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều quà tặng do các nhà hảo tâm quyên góp… Đặc biệt, có khán giả đã dành 20 triệu mua bức tranh “Đào Xuân” (được đấu giá tại đêm nhạc), để ủng hộ chương trình. Tất cả tình cảm ấy của mọi người, đều dành cho trẻ em nghèo và bà con vùng Tây Bắc xa xôi của Tổ quốc.
Bà Nguyễn Thị Bạch Dương - Phó TBT Tạp chí Gia đình & Trẻ em đại diện đơn vị đồng hành, chụp ảnh lưu niệm với Trưởng Ban Tổ chức - ca sĩ Đào Tiến Lợi

Trò chuyện với tôi tại chương trình, nghệ sĩ Đào Tiến Lợi tâm sự: “Tôi luôn tâm niệm rằng sống là sẻ chia, để niềm vui được nhân đôi và nhiều mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống hạnh phúc, có niềm tin vào cuộc sống. Tiếp nối thàng công của chương trình thiện nguyện “Tết của yêu thương năm 2016”, trao tặng quà cho bà con, các gia đình chính sách và trao học bổng cho trẻ em nghèo xã Xuân Nha huyện Vân Hồ, Sơn La; năm nay với chủ đề “Xuân yêu thương 2017”, chúng tôi sẽ chia sẻ với các cháu mầm non và các em học sinh người dân tộc Dao, H’Mông (có cuộc sống nghèo khó, không đủ cơm ăn áo ấm đến trường) ở Trường tiểu học Tả Phìn, huyện Sa Pa, thành phố Lào Cai. 

Được biết, sau đêm nhạc ca sĩ Đào Tiến Lợi và một số thành viên trong đoàn sẽ đến tận nơi tặng quà cho các cháu mầm non và các em học sinh tiểu học tại trường Tả Phìn, để các em đón cái Tết vui vẻ, ấm áp yêu thương bên gia đình và người thân.

Bạch Dương

Một số tiết mục tại Chương trình: Ca sĩ Đào Tiến Lợi - Giải Nhì Sao Mai 2005 song ca với ca sĩ Thu Huyền – Giải Nhì Sao Mai 2007Ca sĩ Đào Tiến Lợi  biểu diễn Tiết mục Tam ca nam "Hà Nội niềm tin và hy vọng"

 

Ảo thuật Nhí Hà Nguyên Vũ – Top 10 Nhí tài năng 2015 biểu diễn


Ban tổ chức và đại diện các đơn vị đồng hành chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Trích dẫn từ tạp chí GĐ&TE: http://www.giadinhvatreem.vn/Default.aspx?tabid=66&newsid=15038

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 0965 838 879

Tư vấn 09345 98 379
Video
Đêm nhạc "Xuân yêu thương 2021" Lần thứ 6 Sao Mai Đào Tiến Lợi
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức & Sự kiện Gương mặt học viên Thư viện ảnh Video Tổ chức sự kiện Liên hệ
Đào tạo âm nhạcĐào tạo nhạc cụÂm nhạc thiếu nhiLuyện thi thanh nhạcLuyện thi Đồ Rê MíĐào tạo thanh nhạcĐào tạo nhạc cụTrung tâm thanh nhạcMua bán nhạc cụ
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC 
Địa chỉ: P.1703, Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879
Website: www.thanhnhactienloi.com -  www.smusic.vn - www.hocthanhnhac.vn
Email: 
smusic.vn@gmail.com - Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic

Copyright ©2013 smusic.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®