Đêm nhạc Xuân yêu thương 2021 Lần thứ 6 Sao Mai Đào Tiến Lợi Nhân tài Đất Việt Tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa

Sao Mai Đào Tiến Lợi "cháy" hết mình trong đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2017"

Cập nhật lúc: 07/02/2017 11:20:55 AM (GMT+7)
NHN Online - Tối 14/01, Ca sĩ Đào Tiến Lợi - giải nhì sao mai 2005, Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S-Music đã quyết định tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên "Xuân yêu thương 2017" để gây quỹ ủng hộ cho các em học sinh trường Tả Phìn, huyện Sa Pa.
 

 

Tham gia đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Thu Huyền – giải nhì Sao Mai 2007, Ảo thuật Hà Nguyên Vũ – Nhí tài năng 2015, MC Tiến Hoàng – VTC... Trong chương trình còn có các đơn vị đồng hành như: Truyền hình Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Cty T&G Media, Hội phụ huynh học viên S-Music...

Ca sỹ Đào Tiến Lợi cùng các nghệ sỹ tổ chức chương trình Tết yêu thương với mong muốn chia sẻ những khó khăn vất vả, thiếu thốn cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa dịp Tết Nguyên Đán tại huyện Sa Pa- tỉnh Lào Cai.(Ảnh: Đăng Chung).

Tham dự đêm nhạc, ông Đào Xuân Hưng - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Người Hà Nội nhấn mạnh: Tết yêu thương 2017 là một chương trình thiết thực đã kịp thời động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sa Pa, nhất là các em học Trường Mầm non và Tiểu học Tả Phìn nhân dịp tết đến xuân về.  

Nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện để có được một cái tết ấm cúng; góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo hiếu học sang năm mới có điều kiện vươn lên trong học tập, trở thành những con người hữu ích để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước sau này…

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Ca sỹ Đào Tiến Lợi cùng với các nghệ sỹ "cháy" hết mình trong đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2017" (Ảnh: Đăng Chung).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

Ảo thuật gia Hà Nguyên Vũ – Nhí tài năng 2015 biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2017" (Ảnh: Đăng Chung).

Ca sỹ Đào Tiến Lợi cho biết: "Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "lá lành đùm lá rách", với mong muốn chia sẻ những khó khăn vất vả, thiếu thốn của bà con vùng sâu, vùng xa dịp Tết Nguyên Đán, Tiến Lợi mong muốn làm tất cả có thể để mang tình cảm của mình gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tiết trời mùa đông giá rét vùng cao Tây Bắc. Hiện nay, đồng bào vùng cao đang phải gánh chịu thời tiết khắc nghiệt, cộng với cuộc sống thiếu ăn thiếu mặc, nhìn những người già gày guộc co ro trong manh áo rách, các em nhỏ trong những bộ đồ không kín được tấm thân, sách vở tới trường còn chưa đủ thật sự cảm thấy rất đáng thương.

Càng đi nhiều, Tiến Lợi càng thấy sự đóng góp của mình chưa bao giờ đủ và càng muốn nhân rộng quỹ từ thiện của mình hơn nữa...". Sự chia sẻ của nam ca sỹ Tiến Lợi đã nhận được sự đồng cảm của khán giả có mặt tại chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Mạnh thường quân Trần Văn Bộ (bên phải) mua bức tranh 20 triệu đồng trong đêm nhạc "Xuân yêu thương 2017" để ủng hộ chương trình gửi tặng các đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2017. (Ảnh: Đăng Chung).

“Xuân yêu thương” là đêm nhạc từ thiện thường niên hàng năm vào mỗi dịp khi tết đến xuân về do Ca sĩ Đào Tiến Lợi – giải nhì Sao Mai 2005, giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S-Music đứng ra tổ chức đêm nhạc để gây quỹ ủng hộ từ thiện. Sau đêm nhạc Ca sĩ Đào Tiến Lợi và một số thành viên trong đoàn sẽ đến tận nơi tặng quà cho các cháu mầm non và các em học sinh tiểu học tại trường Tả Phìn, để các em đón cái tết vui vẻ, ấm áp yêu thương bên gia đình và người thân.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đêm nhạc từ thiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham dự (Ảnh: Đăng Chung).

Đêm nhạc đã mang đến sự ấm áp tình thương, chia sẻ với phóng viên ca sĩ Thu Huyền – giải nhì Sao Mai 2007 xúc động cho biết: Đây là một việc làm rất tuyệt vời của Ban tổ chức chương trình, bản thân Thu Huyền được Đào Tiến Lợi mời tham gia chương trình, Thu Huyền vừa đi công tác nước ngoài về cũng rất bận và lo lắng, bởi những ngày giáp Tết này mọi người cũng rất bận rộn với công việc.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Ca sỹ Thu Huyền – giải nhì Sao Mai 2007 (Ảnh: Đăng Chung).

Trong đêm nhạc hôm nay, Thu Huyền rất cảm động vì chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn tham gia và ủng hộ với nhiều việc làm ý nghĩa, Thu Huyền hy vọng rằng tất cả mọi người hãy cùng chung tay giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, nhất là các em học sinh vùng cao có được một cái Tết ấm áp hơn.

Theo lịch trình ngày 18/01 săp tới, ca sĩ Đào Tiến Lợi cùng các anh chị em của trung tâm S – Music lên huyện Sapa, Lào Cai tổ chức các hoạt động từ thiện trao quà cho các em học sinh Trường Mầm non và Tiểu học Tả Phìn, sau đó là chương trình giao lưu nghệ thuật góp phần giúp mùa đông của đồng bào Tây Bắc nhất là các em học sinh thêm ấm áp và mùa xuân thêm ý nghĩa mà các thành viên của “Tết của yêu thương 2017” gửi gắm./.

ĐĂNG CHUNG

Trích dẫn từ Báo Người Hà Nội: http://nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=34331
Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 0965 838 879

Tư vấn 09345 98 379
Video
Đêm nhạc "Xuân yêu thương 2021" Lần thứ 6 Sao Mai Đào Tiến Lợi
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức & Sự kiện Gương mặt học viên Thư viện ảnh Video Tổ chức sự kiện Liên hệ
Đào tạo âm nhạcĐào tạo nhạc cụÂm nhạc thiếu nhiLuyện thi thanh nhạcLuyện thi Đồ Rê MíĐào tạo thanh nhạcĐào tạo nhạc cụTrung tâm thanh nhạcMua bán nhạc cụ
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC 
Địa chỉ: P.1703, Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879
Website: www.thanhnhactienloi.com -  www.smusic.vn - www.hocthanhnhac.vn
Email: 
smusic.vn@gmail.com - Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic

Copyright ©2013 smusic.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®